De La Sol là dự án căn hộ hiện đại đến từ Capitaland – tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Singapore và toàn châu Á. Dự án vì thế được chọn đặt tại vị trí vô cùng đắc địa. Cụ thể, dự án tọa lạc ngay đầu đường Tôn Thất Thuyết, quận 4. Khu vực này thuộc trung tâm quận nhà và kết nối giao thông cực rộng mở, liên kết vùng cũng đa dạng ấn tượng.

Theo đó, dự án De La Sol tọa lạc đầu đường Tôn Thất Thuyết rất tiện để di chuyển, không lo tắc đường hay kẹt xe. Vị trí này giao thoa với các đường huyết mạch như Nguyễn Tất Thành, các đường cầu lớn kết nối toàn khu vực. Từ dự án, quý cư dân dễ dàng di chuyển đến những trung tâm quận 1, 5, 7, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 2, khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 8…trong vòng 5-10 phút. Đặc biệt, trong năm 2020 thì đường Nguyễn Tất Thành sẽ mở rộng thêm 40m, đường Tôn Thất Thuyết mở thêm 25m nên việc di chuyển càng thêm thuận lợi, không lo kẹt xe, lấn đường.

Ngoài ra, cũng theo tiến độ đến năm 2020 thì chính quyền sẽ xây thêm 4 đường cầu mới, tăng thêm đồng bộ đường giao thông hiện đại kết nối cho khu vực. Đó là những cầu: Thủ Thiêm 3, Kênh Tẻ,  Nguyễn Khoái, Trần Đình Xu, Long Kiểng, tuyến Metro số 4…Nhờ thế, việc di chuyển kết nối giao thông càng thêm thuận lợi trong tương lai gần.

Không chỉ giao thông thuận lợi, vị trí trung tâm của dự án còn cận kề hai dòng sông lớn là Sài Gòn và Kênh Tẻ. Vì thế, De La Sol được đánh giá cao về địa thế phong thủy và môi trường thiên nhiên thư giãn. Vị trí tam cận ấn tượng này giúp khu căn hộ được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt trên thị trường hiện nay. Chi tiết liên hệ Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thêm.

BẢN ĐỒ VỊ TRÍ DỰ ÁN DE LA SOL