Cho thuê căn hộ chung cư De La Sol quận 4 thu hút khách hàng

Cho thuê căn hộ chung cư De La Sol quận 4 thu hút khách hàng bởi vị trị khu vực quận trung tâm này có lợi thế khá lớn. Quận 4 được nằm tiếp giáp với 3 mặt sông lớn, là yếu tố tiền đề để giúp các dự bất động sản tại đây phát triển và gia tăng về giá trị bắt động sản, đặc biệt là trong phân khúc căn hộ cho thuê và nhu cầu sử dụng căn hộ tầm trung tương đối lớn như hiện nay.

Xã hội ngày càng phát triển và chất lượng cuộc sống cũng ngày càng được cải thiện và nâng cao. Nhu cầu về một nơi an cư với đầy đủ các tiện ích xung quanh càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, chủ đầu tư Capitaland đã cho ra đời dự án căn hộ cho thuê De La Sol với sứ mệnh chính là kiến tạo và mang đến một môi trường cộng đồng văn minh, hiện đại và trong lành.

Cho thuê căn hộ chung cư De La Sol

Cho thuê căn hộ De La Sol thừa hưởng giá trị từ vị trí

Quận 4 được tạo thành bởi 3 mặt sông lớn đó là: phía Đông Bắc giáp với sông Sài Gòn ( có chiều dài 2,3 km, gần với quận 2), phía Tây Bắc giáp với quận 5 tại rạch Bến Nghé ( chiều dài 3,25km) và phía Nam giáp với quận 7 tại sông Kênh tẻ.

Trong khi đó, dự án cho thuê căn hộ De La Sol lại được toạ lạc tại mặt tiền của đường Tôn Thất Thuyết – khu vực đang được phát triển và đầu tư chú trọng, đồng bộ về cơ sở hạ tầng với những hệ thống tiện ích đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế từ bệnh viện cho tới trường học, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, giải trí với những tiện ích đẳng cấp 5 sao. Khu căn hộ cho thuê cao cấp De La Sol là nơi hội tụ những giá trị sống cùng tiện ích đẳng cấp nhất giúp tôn vinh trọn vẹn niềm tự hào của những chủ nhân tương lai.

Đặc biệt, sở hữu quỹ đất được đánh giá tại khu vực quận 4, căn hộ co thuê De La Sol còn được đánh giá là sẽ mang đến giá trị bất động sản gia tăng không ngừng.

Cho thuê căn hộ chung cư De La Sol

De La Sol thuộc dòng căn hộ cho thuê cao cấp của thương hiệu Capitaland

Được lấy cảm hứng từ những phong cách thiết kế của các căn hộ hiện đại của Singapore, mong muốn hướng đến xây dựng quận 4 về một dự án cho thuê lung linh ngay cạnh sông Kênh Tẻ và sông Sài Gòn. Theo tiếng phiên âm thì De La Sol là biểu tượng cho sự may mắn, điềm lành và hy vọng cũng chính là mong muốn đến từ phía chủ đầu tư, luôn luôn hi vọng cư dân sẽ luôn nhận được nhiều điều an lành và hạnh phúc nhất.

Tổng quan dự án:

– Chủ đầu tư: Capitaland

– Phát triển dự án: Capitaland

– Quy mô: 1,45 ha

– Vốn đầu tư: 4000 tỷ đồng

– Loại hình đầu tư và phát triển: bao gồm 880 căn hộ hạng sang.

– Tiện ích: Tiêu chuẩn đạt từ 4-5 sao

– Thời điểm thi công: Quý II/2018

– Dự kiến bàn giao căn hộ: Năm 2021

– Thủ tục pháp lý: Sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt và 50 năm đối với người nước ngoài.

Dự án cho thuê căn hộ De La Sol do Gia Khánh Land giới thiệu với nét thiết kế hiện đại và nổi bật, hệ thống tiện ích xung quanh được thiết kế đa dạng, phong phú, mang đến mức đầu tư hấp dẫn nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời lý tưởng dành cho các chủ đầu tư.